Trang trí gương soi Lavabo - Góc nhỏ thần thánh

2021-06-14 15:54:25 | | Tin tức

Đã từ lâu, góc Lavabo gương soi phòng tắm ngoài dùng cho vệ sinh cá nhân đã được chúng ta lựa chọn để làm góc chụp những tấm ảnh selfie cực kỳ ưng ý.

Thực tế phòng tắm thời kỳ hiện đại được design rất bắt mắt, sự kết hợp giữa các loại vật liệu và ánh sáng tạo đã thực sự biến phòng tắm thành một studio vô cùng chất lượng.

Cùng A8+Studio tham khảo các ý tưởng design “studio” cá nhân này nhé, hãy tạo riêng cho mình một góc “sống ảo” cực kỳ xịn xò thôi nào.

- Sưu tầm -

/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/.-.jpeg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/.png/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/31-decorating-your-perfect-bathroom-ideas.png/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/a-stunning-dark-bathroom.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/achieve-the-luxury-bathroom-of-your-dreams.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/black-bathroom.png/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/diy-bathroom-mirror.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/how-to-transform-your-bathroom-design.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/ideas-para-ba-os.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/iq-71-dc.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/kuoo-118-2019-dom-warszawa-1-.png/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/modern-toilet-design-ideas-engineering-discoveries.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/neutral-shades-for-contemporary-decor.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/one-of-the-best-hotels-in-italy-is-waiting-for-you.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/outdoor-lattice-privacy-screen.png/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/redside-bathroom.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/seductive-belgian-home-interior-with-floor-plans-.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/top-projects-by-studia-54.jpg/upload/images/tin-tuc/guong-lavabo/transitional-and-art-deco.jpg

 

 

 

+16

Nội thất A8+ STUDIO

border

"Công ty A8+ STUDIO chuyên thiết kế, thi công các công trình nội thất, nhận đặt hàng theo yêu cầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kỹ sư yêu nghề luôn mang tới cho quý khách hàng không gian sống thư thái, thoải mái nhất, phù hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình chu đáo."

Địa chỉ: Số 10, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098.969.7787 - 090.492.6885

Số điện thoại: 098.969.7787 - 090.492.6885

Email: a8plusstudio@gmail.com

icon khuyến mại
Đăng ký nhận tư vấn

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư A8+ STUDIO sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Đối tác

icon zalo