VỀ CHÚNG TÔI

A8+ STUDIO là công ty thiết kế, thi công nội, ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam với sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước. Là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, trang trí... Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm Nội thất cao cấp… với những bản thiết kế chi tiết đến hoàn hảo.

TẦm nhìn

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, A8+ STUDIO không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ nội thất đẳng cấp, mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường khu vực và quốc tế

TẦm nhìn

Lịch sử

Với 9 năm (2013-2022) thành lập và phát triển, đến nay A8+ STUDIO đã mở rộng quy mô với 2 văn phòng, 2 xưởng đóng đồ và hơn 50 nhân viên phần lớn là Kiến trúc sư đã và đang mang lại các không gian sống tiện nghi, sang trọng phục vụ mọi nhu cầu của chủ đầu tư.

Lịch sử

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp

Sứ mệnh

ĐỘI NGŨ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với mỗi dự án, chúng tôi tìm kiếm những giá trị khác biệt và dành tặng các giá trị đó cho khách hàng, cho những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng A8+. Đối với khách hàng, A8+ luôn đặt cảm xúc vào mỗi thiết kế của mình, luôn sáng tạo trong từng thiết kế, có trách nhiệm với công việc, bản thân và mọi người xung quanh. Chúng tôi không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn. Chúng ta chân thành trong việc tư vấn, thiết kế, mang lại giá trị thật cho từng dự án, chân thành với chính bản thân và mọi người.

SỨ MỆNH

Đã, đang và sẽ tạo ra những không gian mang những giá trị riêng, giàu cảm xúc.

2
SỨ MỆNH
TRIẾT LÝ KINH DOANH
3

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi làm thiết kế và thật sự yêu thích việc thiết kế. Quan điểm đối với việc thiết kế không đơn giản chỉ là thiết kế, A8+ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn vẹn hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu thiết kế có uy tín, có tầm ảnh hưởng không chỉ trong thị trường trong nước mà còn cả thị trường Quốc Tế.

4
TẦM NHÌN

+ QÚA TRÌNH PHÁT TRIỂN

2015

Khởi điểm

Công ty được thành lập với tên gọi UAI Studio bởi một số thành viên cùng nhau chung tay dựng nên. Văn phòng đầu tiên nằm trong khu tổ hợp nhà Nhật trong khuôn viên trường Đại học xây dựng chỉ vỏn vẹn 25m2.

Các dự án chủ yếu lúc bấy giờ chỉ là những căn hộ chung cư nhỏ, làm mô hình sáng tạo. Tuy nhiên với suy nghĩ của một người làm thiết kế, A8+ Studio đã xác định được trách nhiệm của mình và trách nhiệm đó đã trở thành kim chỉ nam của công ty.

ảnh giới thiệu
ảnh giới thiệu
ảnh giới thiệu
ảnh giới thiệu ảnh giới thiệu
2017

Phát triển

2 năm trôi qua, tuy không phải chặng đường quá dài để đánh giá, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình. Cũng trong năm 2017, cũng là lúc chuyển sang một tổ ấm mới, và cái tên A8+ Studio cũng bắt đầu từ đây. Bộ máy cũng bắt đầu ổn định để phát triển.

Chúng tôi luôn quan niệm mỗi sản phẩm thiết kế, không chỉ giải quyết vấn đề không gian sống, không gian làm việc cho quý khách hàng, sâu xa hơn nữa, chúng tôi muốn đồng hàng cùng khách hàng để tạo ra cốt lõi - một ngôi nhà đúng nghĩa qua các thiết kế của A8+.

2020

Hiện nay

Vẫn đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện, mang đến sự tin tưởng đến cho khách hàng.

ảnh giới thiệu
ảnh giới thiệu
ảnh giới thiệu
ảnh giới thiệu
icon khuyến mại
Đăng ký nhận tư vấn

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư A8+ STUDIO sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Đối tác

icon zalo